เพื่อผิวขาว คิคุ มาสะมูเนะ สาเก มาส์ก ไฮ มอยส์ 7 แผ่น-bp_266098

Kiku-Masamune

คิคุ มาสะมูเนะ สาเก มาส์ก ไฮ มอยส์ 7 แผ่น

199.00THB
240.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

7 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มีส่วนผสมของสาเกที่ได้จากการหมักข้าว ที่อุดมด้วย Aminno Acid มากถึง 8 ชนิด เข้าเติมความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวนุ่มแด้ง อิ่มน้ำ Plancenta และ Arbutin ช่วให้ผิวเนียนนุ่ม กระชับเต่งตึง ดูกระจ่างใสขึ้น ผสานคุณค่าด้วยสารสกัดจากชะเอมเทศ ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น แผ่นชีทหนานุ่มให้สัมผัสที่เบาสบายและแนบสนิทกับผิว พร้อมด้วยปริมาณโลชั่นชุ่มที่จะค่อยๆซึมซาบสู่ผิวได้ดีเป็นพิเศษ ปราศจากสี และมิเนอรัล ออยล์ มีค่า pH ใกล้เคียงกับผิว จึงอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5917617

วิธีการใช้งาน

ล้างหน้าให้สะอาด วางแผ่นมาส์กบนหน้า10-15 นาที หากต้องการบำรุงเพิ่ม สามารถทาครีมหรือบำรุงผิวได้ตามปกติ

ส่วนประกอบ

Water, glycerin propanediol rice ferment filtrate (sake), glutamic acid arginine, glycine. lysine, serine- proline threonine, alanine, ceramide NG glucosyi ceramide. placental protein arbutin dipotassium glycyrrhizate, oryza sativa (rice) bran oil glyceryl glucoside. alpha-glucan betaine


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ