ครีมบำรุงผิวหน้า คิซเซ่ เซนซิทีฟ สกิลเซท (ขนาดทดลอง)-bp_266553

คิซเซ่

คิซเซ่ เซนซิทีฟ สกิลเซท (ขนาดทดลอง)

1,344.00THB
1,680.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เซทดูแลปัญหาสิว ฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย" แก้ปัญหาสิวอุดตันและสิวอักเสบ ผื่นแพ้ระคายเคือง และลดเลือนรอยสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง เนียนเรียบ เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส สุขภาพดีจากภายใน สัมผัสผลลัพธ์ใน 14 วัน สูตร Oil-Free ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สารกันสียและสารระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวที่ผ่านการรักษาสิว ทำเลเซอร์ หรือเคยผลัดลอกผิวด้วยไวเทนนิ่ง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวด้วยโฟม ทา IntensLift Gold Serum ทั่วใบหน้าและรอบดวงตา เช้า-เย็น แล้วตามด้วย Signature Serum ทั้งเช้า-เย็น ควรทาครีมกันแดดทุกเช้าเพื่อปกป้องรังสีUV มาส์กใช้อาทิตย์ละ 2 ครั้ง เฉพาะก่อนนอน ทามาส์กทั่วใบหน้าหลัง Signature Serum โดยไม่ต้องล้างออก (สามารถใช้มาส์กแต้มสิวอักเสบได้ทุกคืนแทนครีมแต้มสิว เพื่อให้สิวอักเสบแห้งเร็ว)

ส่วนประกอบ

1. Brightening Gold Cleanser 60g 2. Intenslift Gold Serum 10ml 3. Signature Serim 10ml 4.UV Protection every morning 14g 5. Wake Up White Mask 5g


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ