สำหรับผิวแพ้ง่าย คิวเรล บีบี เฟส มิลค์ ไบรท์เทนนิ่ง เอสพีเอฟ 28 พีเอ++ 30 กรัม-bp_265695

Curel

คิวเรล บีบี เฟส มิลค์ ไบรท์เทนนิ่ง เอสพีเอฟ 28 พีเอ++ 30 กรัม

900.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บีบีสูตรน้ำนมผสมสารป้องกันแสงแดด สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวขาดเซราไมด์เป็นสาเหตุหนึ่งของผิวบอบบางแพ้ง่าย คิวเรลช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมด์ในผิว เป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง มากกว่า BB ผิวดูเรียบเนียนสว่างกระจ่างใสตลอดวัน พร้อมกันแดดและบำรุงผิวให้คงความชุ่มชื้น 1. ปกปิดเรียบเนียน เนื้อน้ำนม เกลี่ยง่าย เบาสบายไม่หนักหน้า 2. กันแดดด้วย SPF28/PA++ ป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB 3. ผสานส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และสารสกัดจากยูคาลิปตัส ให้คงความชุ่มชื้น ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ สูตร Hypoallergenic และ Non-comedogenic สูตร Non-chemical ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่เป็นเคมี ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่ายภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

 

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5837473

วิธีการใช้งาน

ใช้หลังขั้นตอนการบำรุงผิว เขย่าขวดและทาให้ทั่วใบหน้า ทาซ้ำบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ แนะนำให้ใช้คู่กับรองพื้นหรือแป้งฝุ่น ควรอ่านคำแนะนำในฉลากก่อนใช้ หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตา

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Titanium Dioxide, Glycerin, Zinc Oxide, Cetyl-PG Hydroxyethyl Palmitamide, Hydrogenated Polyisobutene, Polymethylsilsesquioxane, PEG-12 Dimethicone, Butylene Glycol, Alumina, Magnesium Sulfate, Methicone, Mica, Silica, Glyceryl Undecyl Dimethicone, Dextrin Palmitate, Polysilicone-9, Aluminum Hydroxide, Thujopsis Dolabrata Branch Extract, Eucalyptus Globulus Leaf Extract, Tocopherol, Phenoxyethanol, Methylparaben, May Contain(+/-) : CI 77491, CI 77492, CI 77499


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ