ผิวแพ้ง่าย/สิว คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ อาย โซน เอสเซ้นส์-bp_272657

Curel

คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ มอยส์เจอร์ อาย โซน เอสเซ้นส์

1,100.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

20 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เอสเซ้นส์บำรุงรอบดวงตา สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย
ผิวขาดเซราไมด์เป็นสาเหตุหนึ่งของผิวบอบบางแพ้ง่าย คิวเรลช่วยฟื้นบำรุง รักษาระดับเซราไมด์ในผิว เป็นเกราะปกป้องให้ผิวดูแข็งแรง สุขภาพดี
ผิวรอบดวงตามีชั้นผิวที่บางและแห้งง่าย จึงต้องได้รับการดูแลมากเป็นพิเศษ • ผสานส่วนผสมเสมือน "เซราไมด์" และส่วนสารสกัดจากยูคาลิปตัส สูตรพิเศษ ซึมลึกสู่ผิว อย่างง่ายดายแม้บริเวณรอบดวงตาที่บางเป็นพิเศษ รู้สึกผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้นจากภายใน พร้อมเสริมความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิวจากสิ่งระคายเคืองภายนอก • ผสาน "Plant derived moist lift" ให้ความชุ่มชื้นผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ • ลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย
ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ สูตร pH-Hypoallergenic ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่าย ภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010042956

วิธีการใช้งาน

ทาเบาๆรอบดวงตา ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น แนะนำใช้หลังจาก คิวเรล โลชั่นน้ำ ควรอ่านคำแนะนำในฉลากก่อนใช้ หลีกเลี่ยงการสัมผัสโดยตรงกับดวงตา

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Glycerin, Butylene Glycol, Cetyl-PG Hydroxyethyl Palmitamide, Dimethicone, PEG-32, Hydrogenated Polyisobutene, Sodium Methyl Stearoyl Taurate, Allantoin, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Cholesteryl Isostearate, Xanthan Gum, Arginine, Zingiber Officinale (Ginger) Root Extract, Bis-Methoxypropylamido Isodocosane, Eucalyptus Globulus Leaf Extract, Tocopherol, Phenoxyethanol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ