ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก จอห์นสัน ท็อปทูโท เซนซิทีฟ ทัช เบบี้ วอช 500 มล.-bp_273956

Johnson

จอห์นสัน ท็อปทูโท เซนซิทีฟ ทัช เบบี้ วอช 500 มล.

169.00THB
189.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

500 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

จอห์นสัน ท็อปทูโท เซนซิทีฟ ทัช เบบี้ วอช ครีมอาบน้ำที่อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นสำหรับผิวแห้งและบอบบางของลูกน้อย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวขณะที่อาบน้ำ ช่วยดูแลลูกน้อยอย่างอ่อนโยนตั้งแต่วันแรกที่เค้าลืมตาดูโลก *ปริมาณกลีเซอรินเมื่อเทียบกับ จอห์นสัน ท็อปทูโท เบบี้ วอช -ไม่มีส่วนผสมของสารพาราเบน -ไฮโปอัลเลอร์เจนิก -ไม่มีส่วนผสมสีย้อม -มีค่า pH ที่เหมาะสมกับผิว

ประเทศที่ผลิต

มาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010031980

วิธีการใช้งาน

ใส่ลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ สระผมและถูตามลำตัวอย่างอ่อนโยน แล้วล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Lauroamphoacetate, Coco-Glucoside, Hydroxypropyl Starch Phosphate, Citric Acid, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Fragrance, Sodium Benzoate, Styrene/Acrylates Copolymer, Polyquaternium-7, Disodium EDTA, Sodium Hydroxide.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ