โลชั่นบำรุงผิว จอห์นสัน บอดี้ แคร์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ บอดี้โลชั่น 400 มล.-bp_247876

Johnson

จอห์นสัน บอดี้ แคร์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ บอดี้โลชั่น 400 มล.

226.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

400 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

จอห์นสัน บอดี้ แคร์ - คิดค้นเป็นพิเศษเพื่อดูแลและทะนุถนอมผิวของผู้หญิงโดยเฉพาะ ให้คุณดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จนคุณรู้สึกได้ ใช้บำรุงผิวได้ตลอด 24 ชั่วโมง จอห์นสัน บอดี้ แคร์ เอ็กซ์ตร้า แคร์ บอดี้โลชั่น อุดมด้วยคุณค่าบำรุงจากมอยเจอร์ไรซิ่งเอสเซ้นต์เข้มข้น และสกินคอนดิชั่นเนอร์ในรูปแบบของโลชั่นที่ให้สัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงซึมซาบเร็วเพื่อคืนสมดุลและเก็บล็อคความชุ่มชื่นบนชั้นผิว เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่นเป็น 2 เท่าตลอดทั้งวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5521784

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่าง ทุกครั้งหลังการอาบน้ำ

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin USP, Petrolatum, Lsohexadecane, Stearic Acid, Mineral Oil, Dimethicone, Myristyl Myristate, Stearyl Alcohol, Phenoxyethanol, Polysorbate 61, Glyceryl Monostearate, Synthetic Beeswax, Cetyl Alcohol, Fragrance, Methylparaben, Acrylates/C10-C30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Propylparaben, Tetrasodium EDTA, Sodium Hydroxide, Butylated Hydroxy Toluene, Squalane, Glyceryl Oleate.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ