ไวท์เทนนิ่ง จีไนน์ สกิน ไวท์ อิน ครีมมี่ คุชชั่น เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++15ก.-bp_269381

G9 Skin

จีไนน์ สกิน ไวท์ อิน ครีมมี่ คุชชั่น เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++15ก.

690.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

15 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสานคุณสมบัติในการปกป้องผิวหน้าจากความหมองคล้ำจากรังสีUVA และUVB ด้วยSPF50+/PA+++ ให้ความชุ่มชื่นและช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อำพรางรูขุมขนให้แลดูเล็กกระชับ ควบคุมความมันบนใบหน้า ในหนึ่งเดียว ให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว สามารถใช้เพื่อเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าหรือทาทับลงบนเมคอัพ.

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010002569

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าเพื่อบำรุง ก่อน หรือ หลัง แต่งหน้า คำเตือน : การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด, อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด, หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติใดๆ เกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ส่วนประกอบ

Niacinamide, Milk Protein Extract, Glutathione, Vitamin Complex, Galactomycess Ferment Filtrate, White 3 Complex, Squalane, Aloe, Centella Asiatica Extract, Ceramide NP, Witch Hazel Extract, Adenosine.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ