ครีมบำรุงผิวหน้า จุฬาเฮิร์บ มอรินก้า รีแพร์ เจล 40 มล.-bp_271872

Jula's Herb

จุฬาเฮิร์บ มอรินก้า รีแพร์ เจล 40 มล.

195.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลบำรุงและดูแลผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใส เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากมะรุมที่อุดมไปด้วย สารรูทิน และเควอเซทินพร้อมช่วยเผยผิวแลดูเนียนเรียบกระจ่างใสด้วย Gogawhite สารสกัด จากพืชธรรมชาติบนเทือกเขาประเทศสวิสเซอร์แลนด์และสารอาร์บูติน เนื้อเจลซึมง่ายไม่เหนียวเนอะหนะ จึงช่วยบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5860829

วิธีการใช้งาน

ทาเจลมะรุมให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นประจำเช้า – เย็น

ส่วนประกอบ

Hydroxy Ethyl Cellulose , Arbutin , Malva Sylvestris (Mallow) (and) Primula veris Extract (and) Alchemilla Vulgaris Extract (and) Veronica officinalis extract (and) Melissa Officinalis Leaf Extract (and) Achillea Millefolium extract , Tetrahydroxycurcumin , Salicylic acid, Tranexamic acid , Azelo glycina , Vitamin E acetate, Moringa Oleifera Lam , Lecithin (and) Arbutin (and) Linolenic Acid (and) Tocopheryl Acetate (and) Ascorbyl Palmitate (and) Glutathione (and) Alcohol (and) Aqua/Water , Disodium EDTA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ