ครีมนวดผม, ครีมหมักผม จูปาจุ๊ปส์ ครีมนวด ช็อคโกมิ้นท์ 200 มล.-bp_274470

Chupa Chups

จูปาจุ๊ปส์ ครีมนวด ช็อคโกมิ้นท์ 200 มล.

219.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

จูปา จุ๊ปส์ ช็อคโก มิ้นท์ คอนดิชันเนอร์ สูตรเนื้อครีมเข้มข้นให้การบำรุงอย่างทรงคุณค่า ด้วยการผสานกันอย่างลงตัว จากบัตเตอร์ธรรมชาติถึง 3 ชนิด Mafura butter, Shea butter, Cocoa butter ที่ให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผม เก็บกักความชุ่มชื่นไว้ภายในพร้อมปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย บำรุงให้ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่าย อยู่ทรงไม่ชี้ฟู และเงางามเป็นธรรมชาติ ปราศจากสาร SLS, Alcohol และ Paraben

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010040844

วิธีการใช้งาน

หลังสระผมด้วยแชมพู จูปา จุ๊ปส์ โซ สวีท สตรอเบอร์รี่ ครีม ชโลมครีมนวดผมลงบนเส้นผมที่เปียก โดยเน้นที่ปลายเส้นผม ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Mafura butter , Shea butter , Cocoa Seed Butter , Menthol , Citric acid , Cocamidopropyl Betain , Avobenzone (UV Filter)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ