ครีมกันแดด ซันเพลย์ สปอร์ต ยูวี โลชั่น เอสพีเอฟ50 35มล-bp_268701

Sunplay

ซันเพลย์ สปอร์ต ยูวี โลชั่น เอสพีเอฟ50 35มล

329.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

35 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นกันแดดสูตรน้ำแบบแห้งเร็ว เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องออกแดดแรงเหงื่อออกเยอะ เนื้อโลชั่นสามารถซึมซาบผ่านน้ำหรือเหงื่อลงสู่ชั้นผิว เพื่อมอบการปกป้องได้ทันที โดยไม่สูญสลายไปกับน้ำ ปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเบาสบาย แต่สู้แดดได้ยาวนาน พร้อมคงความชุ่มชื้น Water/Sweat Resistant ทนน้ำและเหงื่อได้ยาวนาน 4 ชั่วโมง สูตรแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบหรือปนกับน้ำและเหงื่อ ผิวเย็นสดชื่น คลายร้อน ปราศจากน้ำหอมและสี สูตรอ่อนโยน ไม่แสบตา

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5924658

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดก่อนใช้ ลูบไล้ทั่วผิวหน้าและผิวกายก่อนออกแดด หลังใช้ควรล้างออกด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า

ส่วนประกอบ

Water, Cyclopentasiloxane, Zinc Oxide/Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone, Isononyl Isononanoate, Alcohol/Water, Triethylhexanoin, Titanium Dioxide/Silica/Dimethicone, Ethylhexyl Salicylate, Polymethylsilsesquioxane, Butylene Glycol, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Cyclopentasiloxane/Trimethylsiloxysilicate, Polysilicone-15, PEG-10 Dimethicone, Polymethylsilsesquioxane


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ