ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ คลีนซิ่ง วอเตอร์-bp_262221

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ คลีนซิ่ง วอเตอร์

380.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คลีนซิ่งทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทำความสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออก พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากนมถั่วเหลือง ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5842223

วิธีการใช้งาน

เทคลีนซิ่งลงบนสำลี ในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วเช็ด ให้ทั่วใบหน้า จนเครื่องสำอางสะอาดหมดจด หากเป็นเมคอัพ บริเวณรอบดวงตา ควรแช่ทิ้งไว้สักครู่ ก่อนเช็ดออก ไม่จำเป็น ต้องล้างน้ำออก

ส่วนประกอบ

WATER, BUTYLENE GLYCOL, DIPROPYLENE GLYCOL, PEG-7 CAPRYLIC/CAPRIC GLYCERIDES, PEG-7 GLYCERYL COCOATE, PHENOXYETHANOL, CARBOMER, XANTHAN GUM, SODIUM HYDROXIDE, SODIUM CITRATE, LACTOBACILLUS/SOYMILK FERMENT FILTRATE, CITRIC ACID, ALCOHOL, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) PROTEIN, GLYCINE SOJA SEED EXTRACT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ