ดูแลปัญหาริ้วรอย ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ริงเคิล ครีม-bp_262233

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ริงเคิล ครีม

560.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อุดมด้วย "Isoflavone" ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ของชั้นผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพหลุดออกมาอย่างง่ายดาย และยัง อุดมไปด้วยส่วนประกอบเพื่อการลดริ้วรอยจาก Collagen, Ceramide 2, Retinol หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้น และเนียนนุ่มให้แก่ผิวหน้า ปราศจาก กลิ่น, สี และน้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5844573

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ : ลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า เป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน

ส่วนประกอบ

WATER, BUTYLENE GLYCOL, GLYCERIN, SQUALANE, OCTYLDODECYL MYRISTATE, BATYL ALCOHOL, DIMETHICONE, GLYCERYL STEARATE, STEARIC ACID, POLYGLYCERYL-10 DISTEARATE, BEHENYL ALCOHOL, HYDROGENATED PALM KERNEL OIL, CYCLOPENTASILOXANE, POLYGLYCERYL-10 MYRISTATE, GLYCYRRHIZA , ALCOHOL, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) PROTEIN, POLYSORBATE, LECITHIN, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) STEROLS, PHENOXYETHANOL, PEG-60 HYDROGENATED, GLYCINE SOJA SEED EXTRACT, POTASSIUM HYDROXIDE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ