ดูแลปัญหาริ้วรอย ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ริงเคิล อาย ครีม-bp_262234

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ริงเคิล อาย ครีม

560.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

25 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อุดมด้วย "Isoflavone" ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มประสิทธิภาพการ ทำงานของชั้นผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ หลุดออกมาอย่างง่าย
ดาย และยังอุดมไปด้วยส่วนผสมเพื่อการลดริ้วรอยจาก Collagen, Ceramide2 และ Retinol ช่วยเติมความชุ่มชื้นและความเนียนนุ่มให้แก่ผิว หมดปัญหาริ้วรอย รอบดวงตา ปราศจาก กลิ่น, สี, น้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5844767

วิธีการใช้งาน

หลังบำรุงผิวด้วยโลชั่นและอิมัลชั่น ทาให้ทั่วบริเวณรอบดวงตา และปาก เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

ส่วนประกอบ

BUTYLENE GLYCOL, GLYCERIN, SQUALANE, OCTYLDODECYL MYRISTATE, BATYL ALCOHOL, POLYGLYCERYL-10 DISTEARATE, GLYCERYL STEARATE, BEHENYL ALCOHOL, DIMETHICONE, CYCLOPENTASILOXANE, HYDROGENATED PALM KERNEL OIL, POLYGLYCERYL-10 MYRISTATE, ELAEIS GUINEENSIS KERNEL OIL, ELAEIS GUINEENSIS OIL, XANTHAN GUM, METHYLPARABEN, RUTIN, HYDROGENATED, BETAINE, TOCOPHEROL, CERAMIDE 2, CARBOMER, POTASSIUM HYDROXIDE, RETINYL PALMITATE, PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL, GLYCINE SOJA SEED EXTRACT, WATER


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ