ดูแลปัญหาริ้วรอย ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ริงเคิล อิมัลชั่น-bp_262232

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ริงเคิล อิมัลชั่น

540.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อุดมด้วย "Isoflavone" ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เพิ่มประสิทธิภาพการ ทำงานของชั้นผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวเก่า ที่เสื่อมสภาพและหลุดออกมาอย่าง ง่ายดาย และยังอุดมไปด้วยส่วนประกอบของการลดริ้วรอยจาก Collagen, Ceramide2, Retinol หมดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เติมความชุ่มชื้น และเนียนนุ่ม ให้แก่ผิวหน้า ปราศจาก กลิ่น, สี, น้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5844576

วิธีการใช้งาน

หลังบำรุงผิวหน้าด้วยโลชั่นเสร็จ เทลงบนฝามือในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า

ส่วนประกอบ

WATER, CETYL ETHYLHEXANOATE, GLYCERIN, BUTYLENE GLYCOL, ALCOHOL, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, HYDROXYETHYL ACRYLATE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYL TAURATE COPOLYMER, PHENOXYETHANOL, SQUALANE, GLYCINE SOJA SEED EXTRACT, GLYCINE SOJA STEROLS, HYDROGENATED LECITHIN, LECITHIN, CERAMIDE 2, SOY ISOFLAVONES, RETINYL PALMITATE, POTASSIUM HYDROXIDE, PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ