ครีมบำรุงผิวหน้า ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ อิมัลชั่น-bp_262224

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ อิมัลชั่น

480.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อุดมด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง "Isoflavone" ซึ่งมีคุณสมบัติ คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนในเพศหญิง จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานของชั้นผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพหลุด- ออกอย่างง่ายดาย เพื่อผิวหน้าที่ยืดหยุ่น และเนียนนุ่ม ผสานด้วย “Collagen” ช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปราศจากสี กลิ่น และน้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5842389

วิธีการใช้งาน

หลังบำรุงผิวหน้าด้วยโลชั่นแล้ว เทอิมัลชั่นลงบนฝามือ ในปริมาณที่พอเหมาะ แล้วตบเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า

ส่วนประกอบ

WATER, ALCOHOL, GLYCERIN, SQUALANE, STEARIC ACID, CETYL ALCOHOL, GLYCERYL STEARATE, BEESWAX, ARGININE, SODIUM STEAROYL GLUTAMATE, METHYLPARABEN, CARBOMER, SODIUM POLYACRYLATE, LACTOBACILLUS/SOYMILK FERMENT FILTRATE, BUTYLENE GLYCOL, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) PROTEIN, GLYCINE SOYA SEED EXTRACT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ