ล้างหน้า ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ฮาริสซูยะ คลีนซิ่ง วอช โฟม-bp_262230

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ฮาริสซูยะ คลีนซิ่ง วอช โฟม

420.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อุดมด้วยสารสกัดจากถั่วเหลือง หรือ "Isoflavone" ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น และความตึงกระชับให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวพรรณสะอาดล้ำลึก สามารถขจัดเครื่อง สำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวหน้า แห้งตึง ผสานคุณค่าเพื่อช่วยลดริ้วรอยจากคอลลาเจน และ CoenzymeQ10 ปราศจากสี, กลิ่น และน้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5844277

วิธีการใช้งาน

บีบโฟมลงบนฝ่ามือ 1 ซม. หากต้องการล้างเครื่องสำอาง ให้บีบ 2 - 3 ซม. ผสมน้ำเล็กน้อย ลูบไล้ให้เกิดฟอง นวดวนให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

WATER, MYRISTIC ACID, GLYCERIN, POTASSIUM HYDROXIDE, PALMITIC ACID, STEARIC ACID, SORBITOL, PEG-20, GLYCERYL STEARATE, LAURIC ACID, SODIUM C14-16 OLEFIN SULFONATE, POTASSIUM COCOYL GLUTAMATE, LACTOBACILLUS/SOYMILK FERMENT FILTRATE, BUTYLENE GLYCOL, PEG-32, POLYQUATERNIUM-52, ALCOHOL, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) PROTEIN, TOCOPHERYL ACETATE, GLYCINE SOJA SEED EXTRACT, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, UBIQUINONE, LECITHIN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ