ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ไวท์เทนนิ่ง คลีนซิ่ง วอช-bp_262226

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ไวท์เทนนิ่ง คลีนซิ่ง วอช

420.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อุดมด้วยสกัดจากถั่วเหลืองเข้มข้น มี "Isoflavone" ช่วยเพิ่ม ความยืดหยุ่น และความตึงกระชับ ให้่ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย แลดูกระจ่างใส และอ่อนวัยอยู่เสมอ ฟองโฟมเนียนนุ่ม สามารถล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าให้ หลุดออกอย่างหมดจด ปราศจากสี กลิ่น และน้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5842295

วิธีการใช้งาน

สำหรับการล้างหน้าปกติ บีบโฟมลงบนฝามือ 1 ซม. (หากต้องการ ล้างเครื่องสำอาง ให้บีบ 2 - 3 ซม.) ผสมน้ำเล็กน้อย ลูบไล้ให้เกิดฟอง นวด วนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

WATER, ALCOHOL, GLYCERIN, MYRISTIC ACID, PALMITIC ACID, POTASSIUM HYDROXIDE, STEARIC ACID, GLYCERYL STEARATE, DIGLYCERIN, COCAMIDOPROPYL BETAINE, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, LACTOBACILLUS/SOYMILK FERMENT FILTRATE, TOCOPHEROL, BUTYLENE GLYCOL, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) PROTEIN, GLYCINE SOJA SEED EXTRACT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ