ล้างหน้า ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ไวท์เทนนิ่ง คลีนซิ่ง วอช-bp_262226

Sana Nameraka Honpo

ซาน่า นาเมรากะโฮมโปะ ไวท์เทนนิ่ง คลีนซิ่ง วอช

420.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

150 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อุดมด้วยสกัดจากถั่วเหลืองเข้มข้น มี "Isoflavone" ช่วยเพิ่ม ความยืดหยุ่น และความตึงกระชับ ให้่ผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอย แลดูกระจ่างใส และอ่อนวัยอยู่เสมอ ฟองโฟมเนียนนุ่ม สามารถล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันบนใบหน้าให้ หลุดออกอย่างหมดจด ปราศจากสี กลิ่น และน้ำมัน

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5842295

วิธีการใช้งาน

สำหรับการล้างหน้าปกติ บีบโฟมลงบนฝามือ 1 ซม. (หากต้องการ ล้างเครื่องสำอาง ให้บีบ 2 - 3 ซม.) ผสมน้ำเล็กน้อย ลูบไล้ให้เกิดฟอง นวด วนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

WATER, ALCOHOL, GLYCERIN, MYRISTIC ACID, PALMITIC ACID, POTASSIUM HYDROXIDE, STEARIC ACID, GLYCERYL STEARATE, DIGLYCERIN, COCAMIDOPROPYL BETAINE, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, LACTOBACILLUS/SOYMILK FERMENT FILTRATE, TOCOPHEROL, BUTYLENE GLYCOL, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) PROTEIN, GLYCINE SOJA SEED EXTRACT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ