ซิตร้าพิงค์ไวท์ยูวีออร่า 400มล-bp_268439

Citra

ซิตร้าพิงค์ไวท์ยูวีออร่า 400มล

165.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

400 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้าครีมบำรุงผิวกันแดด ซิตร้า ซากุระ ไวท์ ยูวี 400 มล. ครีมบำรุงผิวกันแดด ซิตร้า ซากุระ ไวท์ ช่วยให้ผิวเนียนละเอียด ดูขาวเปล่งประกายไม่กลัวแดด ด้วยซากุระเอสเซนส์ที่นำมาใส่ในซิตร้าโลชั่นเพื่อผิวสาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ วิตามิน C และ E ป้องกันผิวจากความหมองคล้ำ ครีมบำรุงผิวกันแดด ซิตร้า ซากุระ ไวท์ ยังช่วยให้ผิวเนียนละเอียด และดูขาวเปล่งประกาย ครีมบำรุงผิวกันแดด ซิตร้า ซากุระ ไวท์ ยังปกป้องคอลลาเจนพร้อมป้องกันรังสียูวีด้วย SPF20 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 95%

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5985449

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างทุกวันได้ตลอดวัน หากเผชิญแสงแดดเป็นเวลานาน ควรทาซ้ำ

ส่วนประกอบ

Water, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Stearic Acid, Isopropyl Palmitate, Glyceryl Stearate, Glycerin, Mineral Oil, Octocrylene, Perfume, Carbomer


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ