ไวท์เทนนิ่ง ซิตร้าเอ็กตร้าไวยูวีออร่า400มล-bp_221183

Citra

ซิตร้าเอ็กตร้าไวยูวีออร่า400มล

165.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

400 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ไข่มุกอุดมไปด้วยแร่ธาตุ และกรดอะมีโน นับศตวรรษที่ไข่มุกถูกใช้เป็นวัตถุดิบในราชวังเอเชียเพื่อเพิ่มความกระจ่างใส และเปล่งประกายให้ผิว ซิตร้า พร้อมประโยชน์จากพลังไข่มุกธรรมชาติของเกาหลี โดยคัดเลือกไข่มุกจากช่วงเวลาที่พร้อมส่องประกายเพื่อให้ได้คุณค่าที่แท้จริงจากธรรมชาติ ผสานพลังไข่มุกเกาหลี 2 เท่า ให้คุณได้พลังกระจ่างใสส่องประกายดุจไข่มุก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5832415

วิธีการใช้งาน

ทาผิวได้ตลอดวัน ให้ผิวนุ่มทั้งมือและเรือนร่าง

ส่วนประกอบ

Water, Isopropyl Myristate, Niacinamide, Stearic Acid, Glyceryl Stearate, Mineral Oil, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Pearl Extract, Dimethicone, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Glutamic Acid, Cetyl Alcohol, Sodium PCA, Isopropyl Myristate, Perfume, Carbomer


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ