ครีมบำรุงผิวหน้า ซิทแป้งน้ำทาสิวพีโลชั่น 100 มล.-bp_266092

Ziiit

ซิทแป้งน้ำทาสิวพีโลชั่น 100 มล.

159.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สำหรับผิวทั่วไปและผิวที่เป้นสิวทั้งบริเวณหน้าและแผ่นหลัง ช่วยควบคุมความมัน - เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และยังช่วยให้ไม่ก่อให้เกิดสิวซ้ำ เสริมผิวให้แข็งแรงด้วย Aloe Vera ที่มีวิตามิน บี3และ บี5 ให้ผิวสมานง่าย หายแดงเร็ว

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5908989

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ 2. ทาบางๆให้ทั่วบริเวณที่เป็นสิว วันละ 2 ครั้ง เช้าและก่อนนอน (สามารถทาได้ทั้งบริเวณใบหน้า แผ่นหลัง)

ส่วนประกอบ

WATER, TALC, ZINC OXIDE, TITANIUM DIOXIDE, ETHANOL, GLYCERINE, ETHOXYDIGLYCOL, LACTIC ACID, NIACINAMIDE, ALLANTOIN, TETRASODIUM EDTA, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, MALTODEXTRIN, SODIUM PCA, CENTELLA ASIATICA EXTRACT, SALICYLIC ACID, MENTHOL, FRAGRANCE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ