ล้างหน้า ซิมเพิล มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียล วอช 150 มล.-bp_267053

Simple

ซิมเพิล มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียล วอช 150 มล.

229.00THB
ราคาสมาชิก:

7 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมล้างหน้าสูตรมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหลังล้างหน้า ด้วยส่วนผสมโปรวิตามินบี 5 ที่จะช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว และวิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย
และยังมีส่วนผสมของบิซาโบลอล (Bisabolol) ซึ่งสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยปลอบประโลมผิว ปราศจากสี น้ำหอม และส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว

ประเทศที่ผลิต

สหราชอาณาจักร

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5975103

วิธีการใช้งาน

ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าทุกวัน เช้า-เย็น

ส่วนประกอบ

Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, PEG-55 Propylene Glycol Oleate, Propylene Glycol, Sodium Chloride, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Panthenol, Glycol Distearate, Sodium Hydroxymethylglycinate, Methylparaben, Bisabolol, Citric Acid, Polyquaternium-39, Tocopheryl Acetate, Cocamide MEA, Laureth-10, Disodium EDTA, Dipropylene Glycol, Benzoic Acid, Anthemis Nobilis Oil, Pelargonium Graveolens Oil, Propylparaben, Pantolactone, Glycerin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ