ครีมบำรุงผิวหน้า ซิมเพิล สมูทติ้ง เฟเชียล สครับ 75 มล.-bp_267057

Simple

ซิมเพิล สมูทติ้ง เฟเชียล สครับ 75 มล.

199.00THB
ราคาสมาชิก:

7 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

75 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สครับทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวใหม่ที่สดใส เปล่งปลั่ง ด้วยส่วนผสมโปรวิตามินบี 5 ที่จะช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว
วิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย และสครับบีดส์จากข้าวบดละเอียด ที่จะช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน ปราศจากสี น้ำหอม และส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว

ประเทศที่ผลิต

สหราชอาณาจักร

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5975151

วิธีการใช้งาน

ใช้ขัดผิวหน้าและลำคอ นวดให้ทั่ว หลีกเลี่ยงบริเวณดวงตา ใช้สัปดาห์ละครั้งสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และสัปดาห์ละ 2 ครั้งสำหรับผิวมัน

ส่วนประกอบ

Aqua, Paraffinum Liquidum, Coco-Glucoside, Hydrated Silica, Oryza Sativa Germ Powder, Olus Oil, Panthenol, Tocopheryl Acetate, Pantolactone, Anthemis Nobilis Oil, Pelargonium Graveolens Oil, Acrylates Copolymer, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium Hydroxide, Disodium EDTA, Dipropylene Glycol, Tocopherol, Methylparaben, Sodium Hydroxymethylglycinate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ