ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง ซิมเพิล ไฮเดรติ้ง ไลท์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 125 มล.-bp_267055

Simple

ซิมเพิล ไฮเดรติ้ง ไลท์ มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 125 มล.

299.00THB
ราคาสมาชิก:

9 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

125
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สูตรบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง ด้วยส่วนผสมโปรวิตามินบี 5 ที่จะช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิว วิตามินอี ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย กลีเซอรีน ที่จะช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้ผิว โบราจ ซีด ออยล์ ที่อุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็นต่อกระบวนการสร้างความชุ่มชื้นในผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มเอิบ ปราศจากสี น้ำหอม และส่วนผสมที่ระคายเคืองผิว

ประเทศที่ผลิต

สหราชอาณาจักร

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5975160

วิธีการใช้งาน

ใช้บำรุงผิวหน้า ทาทั่วใบหน้าและลำคอ ทุกเช้า-เย็น

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Paraffinum Liquidum, Polyglyceryl-3 Methylglucose Distearate, Cetyl Palmitate, Dimethicone, Cetyl Alcohol, Panthenol, Borago Officinalis Seed Oil, Carbomer, Potassium Hydroxide, Bisabolol, Methylparaben, Pentylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Disodium EDTA, Propylparaben, Lactic Acid, Sodium Lactate, Mica, 2-Bromo-2-Nitropropane-1,3-Diol, Serine, Sorbitol, Urea, Titanium Dioxide, Sodium Chloride, Allantoin, Pantolactone


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ