ครีมนวดผม, ครีมหมักผม ซีพี-วันโปรตีนทรีทเมนท์25มล-bp_264892

CP-1

ซีพี-วันโปรตีนทรีทเมนท์25มล

290.00THB
ราคาสมาชิก:

15 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

25 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ซีพี-วันโปรตีนทรีทเมนท์25มล CP-1 โปรเเกรมทรีสเม้นท์ โปรตีนบำรุงผม อันดับ 1 จากเกาหลี เป็น Hair treatment ที่ร้านทำผมชื่อดังของเเกาหลี ในกังนัมเลือกใช้ รับประกันคุณภาพด้วยยอดขายกว่า 1,000,000 ชิ้นภายใน 1 วัน CP-1 สามารถช่วยปรับสภาพเเละฟูื้นฟูผมเสีย ให้เป็นผมนุ่มสลวยมมีน้ำหนัก สุขภาพดี เน้นแก้ปัญหาเส้นผม ที่โดนทารุนจากสารเคมี ไม่ว่าจะย้อมสีบ่อยๆ ไดร์บ่อยๆ เจอความร้อนบ่อยๆ ด้วยเทคโนโลยีฟื้นฟูผม 3 STEP คือ Penetration ให้ โปรตีนบำรุงผม Absorption โปรตีนบำรุงผมในทันที Protection โปรตีนเคลือบผมเเละสร้างเกราะป้องกันผมเสีย

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5839641

วิธีการใช้งาน

หลังจากที่คุณสระผมเรียบร้อยเเล้วนั้น ให้ใช้ CP-1 ชะโลมไปที่ผมของคุณให้ทั่ว (ยกเว้นบริเวณโคนผม เดี๋ยวหัวมัน) เเล้วนวดเพื่อให้โปรตีนเข้าถึงผมโดยทั่ว
ปล่อยผมทิ้งไว้ 10 นาที เพื่อประสิทธิภาพที่สูงขึ้น สามารถใช้ shower cap ปิดผม เเล้วเอาไดเป่าผมมาเป่าให้ร้อนเหมือนอบไอน้ำผม

ส่วนประกอบ

โปรตีนโมเลกุลเล็ก , เซราไมด์แบบเดียวกับเส้นผม , กรดอะมิโน , สารบำรุงหนังศรีษะ , สารสกัดจากน้ำมันพืช 5 ชนิด


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ