เซรั่มบำรุงผิว ซีเอ เพอร์เฟค โซลูชั่น ยูธ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม 30 มล.-bp_255223

Za

ซีเอ เพอร์เฟค โซลูชั่น ยูธ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม 30 มล.

599.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ด้วยเซรั่มวิตามินซี รวมสองประสิทธิภาพไว้ในหนึ่งเดียว มีส่วนผสมของ วเรติโน ไวท์ คอมเพล็กซ์ สามารถฟื้นฟูผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย และยังทำให้ใบหน้าเรียบเนียนดูอ่อนกว่าวัย เห็นผลชัดเจนภายใน 7วัน ด้วยเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทำให้เหนอะหนะ หนึ่งในเซรั่มหน้าใสที่คุณต้องลอง

ประเทศที่ผลิต

เวียดนาม

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5707868

วิธีการใช้งาน

เมื่อปรับสมดุลผิวด้วย Za PERFECT SOLUTION TONER แล้ว ทาใบด้วย Za PERFECT SOLUTION YOUTH WHITENING SERUM นี้ เพียงแค่ 2 ปั๊ม จากนั้นตามด้วยมอยเจอร์ไรซ์เซอร์

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Alcohol, Diphenysiloxy Phenyl Trimethicone, Glycerin, PEG-20, Trehalose, Potassium Methoxysalicylate, Isostearic Acid, Triethylhexanoin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ