อายแชโดว์ ซุปเปอร์เฉด อายพิกเม้นท์ 4.5 กรัม #e13 เชอร์รี่ บอมบ์-bp_276616
อายแชโดว์ ซุปเปอร์เฉด อายพิกเม้นท์ 4.5 กรัม #e13 เชอร์รี่ บอมบ์-bp_276616

Supershades

ซุปเปอร์เฉด อายพิกเม้นท์ 4.5 กรัม #E13 เชอร์รี่ บอมบ์

199.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายแชโดว์สีสันสดใส มาในรูปแบบผงพิกเมนต์ที่ให้สีชัดจัดเต็มในการป้ายเพียงแค่ครั้งเดียว บรรจุในแพ็คเกจขนาดพกพา สามารถทำอะไรได้บ้าง: ช่วยเติมสีสันให้กับดวงตาดูมีมิติ ทำให้คุณมีดวงตาที่ดูนุ่มละมุน เสริมสร้างรูปลักษณ์ให้ดูเป็นธรรมชาติและกลมกลืนให้ทุกๆ ลุคที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถเกลี่ยเนื้อพิกเมนต์ให้เบล็นได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับทุกสภาพสีผิว ให้สัมผัสสีสดใสของชีวิตประจำวัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100019754

วิธีการใช้งาน

ใช้นิ้วหรือแปรงแตะที่พิกเม้นให้พิกเม้นท์แตกตัวก่อน จึงนำมาปาดที่ตา ปาดไปมาสักสองสามรอบให้เนียนเพียงเท่านี้สีก็จะดูเนียนไปกับผิวเปลือกตา

ส่วนประกอบ

Talc, Mica, Polyisobutene, Squalene, Ethylhexyl Palmitate, Dimethicone, Methylparaben, Propylparaben. [+/- (may contain) CI 77491, CI 77492, CI 77499, CI 77891.]


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ