ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง ดอทฟรี ไวท์ เฟส วอช-bp_261664

Dotfree

ดอทฟรี ไวท์ เฟส วอช

240.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

90 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า โฟมล้างหน้าช่วยขจัดไขมันและสิ่งอุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออก คงไว้ แต่ผิวหน้าสะอาดสดใส ด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน, วิตามินซี และ อาบูติน จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออก เผยผิวหน้ากระจ่างใส

ประเทศที่ผลิต

Japan

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5830421

วิธีการใช้งาน

บีบเนื้อโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยและลูบไล้ให้เกิดฟอง นวดวน เบาๆ ให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, PALMITIC ACID, LAURIC ACID, POTASSIUM HYDROXIDE, STEARIC ACID, MYRISTIC ACID, LAURAMIDOPROPYL BETAINE, SODIUM METHYL COCOYL TAURATE, MALTITOL, POLYQUATERNIUM-7, TETRASODIUM EDTA, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, TOCOPHEROL, MAGNESIUM ASCORBYL PHOSPHATE, ARBUTIN, BUTYLENE GLYCOL, SAXIFRAGA SARMENTOSA EXTRACT, ALCOHOL, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, PHENOXYETHANOL, SOLUBLE COLLAGEN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ