โรลออนสำหรับผู้ชาย ดิดาส อดิพาวเวอร์ แม็กซิมัม เพอร์ฟอร์มแมนซ์ โรลออน 40 มล.-bp_272834

Adidas

ดิดาส อดิพาวเวอร์ แม็กซิมัม เพอร์ฟอร์มแมนซ์ โรลออน 40 มล.

75.00THB
85.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อดิดาส อดิพาวเวอร์ แม็กซิมัม เพอร์ฟอร์มแมนซ์ โรลออน ถูกพัฒนาเพื่อการปกป้องถึงขีดสุด ด้วยเทคโนโลยีที่ตอบสนองร่างกายอันชาญฉลาด จะช่วยปกป้องคุณจากความเปียกชื้นและกลิ่นกายได้ถึงขีดสุดยาวนานถึง 72 ชั่วโมง มั่นใจแม้กิจกรรมหนัก อีกทั้งมีกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจ

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010062882

วิธีการใช้งาน

ทาโรลออน บริเวณใต้วงแขน

ส่วนประกอบ

AQUA, ALUMINUM ZIRCONIUM OCTACHLOROHYDREXGLY, HYDROXYPROPYL STARCH PHOSPHATE, PERFUME, DISODIUM EDTA, BENZYL SALICYLATE, HEXYL CINNAMAL, POLYUREA CROSSPOLYMER-2, CAESALPINIA SPINOSA GUM, COUMARIN, HYDROGENATED POLYDODECENE, LINALOOL, SORBITAN SESQUIOLEATE, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, SUCROSE STEARATE, LIMONENE, SILICA, CHLORHEXIDINE DIGLUCONATE, XANTHAN GUM, ETHYLHEXYLGLYCERIN, BHT, GOSSYPIUM HERBACEUM POWDER, TOCOPHEROL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ