มาส์กหน้า ดิวอี้ทรี ฮันนี่ มอยซ์ แบล็ค ชีท มาส์ก 1แผ่น.-bp_270151

Dewytree

ดิวอี้ทรี ฮันนี่ มอยซ์ แบล็ค ชีท มาส์ก 1แผ่น.

69.00THB
99.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นมาส์กสีดำ บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก น้ำผึ้ง จากเกาะเจจู ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ตรงเข้าฟื้นบำรุงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ให้ผิวแลดูมีสุขภาพผิวดีขึ้น.

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025973992

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิว แปะแผ่นมาส์กลงบนผิวหน้าให้แนบสนิท ทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วจึงนำแผ่นมาส์กออก นวดเบาๆ ทั่วใบหน้า ให้เอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง.

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Butylene Glycol, Alcohol, Sodium Hyaluronate, Grapefruit Extract, Hydrolyzed Collagen, Dipotassium Glycyrrhizate, Betaine, Trehalose, Honey Extract, Panthenol, Dimethicone, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Carbomer, Fragrance.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ