ผิวแพ้ง่าย/สิว ดิวิเนีย ทีเอ็กซ์เอ. ไทรแอคชั่น ไวท์เทนนิ่ง สลีพพิ่ง มาส์ก 80มล.-bp_269151

Divinia

ดิวิเนีย ทีเอ็กซ์เอ. ไทรแอคชั่น ไวท์เทนนิ่ง สลีพพิ่ง มาส์ก 80มล.

480.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

80 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บำรุงผิวหน้าเป็นความพิเศษในยามค่ำคืน ด้วยสลีพพิ่ง มาส์ก ที่เข้มข้นด้วยสารบำรุงจาก Arbutin, Hyaluronic Acid, plant-based Glycosyl Trehalose, D-Panthenol, Alpine Edelweiss และ Aloe Vera Extracts ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน.

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010014427

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าตามขั้นตอน ทาสลีพพิ่งมาสก์ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอก่อนเข้านอนและปล่อยทิ้งไว้ข้ามคืน ล้างออกด้วยน้ำสะอาดในตอนเช้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดี ควรใช้ร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Divinia TXA TriAction Whitening.

ส่วนประกอบ

Aqua, Butylene Glycol, Propanediol, Glycerin, Dimethicone, Steareth-21, Panthenol, Arbutin, Hyaluronic Acid, Parfum, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Citric Acid


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ