ผิวแพ้ง่าย/สิว ดิวิเนีย ทีเอ็กซ์เอ. ไทรแอคชั่น ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นส์ 30มล.-bp_269152

Divinia

ดิวิเนีย ทีเอ็กซ์เอ. ไทรแอคชั่น ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นส์ 30มล.

480.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่เข้มข้นด้วยสารบำรุงจาก Vitamin B3, Sculellaria Alpina Extract, Passion Flower และ Aloe Vera Extract ตรงแทรกซึมเข้าสู่ผิว บำรุงได้ล้ำลึก ให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น เรียบเนียนขึ้น.

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010016546

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้าตามขั้นตอนแล้ว ทาเอสเซ้นส์ในปริมาณพอเหมาะลงบนผิวหน้า นวดเบาๆ ให้ซึมลงสู่ผิว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ดี ควรใช้ร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ Divinia TXA TriAction Whitening.

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Butylenen Glycol, Propanediol, Tranexamic Acid, Niacinamide, Dimethicone, Xanthan Gum, Arbutin, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Lactic Acid, Citric Acid


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ