ดูแลผิวหน้า ดิวิเนีย รีเฟรชชิ่ง คลีนซิ่ง ออยล์ 150มล.-bp_262356

Divinia

ดิวิเนีย รีเฟรชชิ่ง คลีนซิ่ง ออยล์ 150มล.

380.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คลีนซิ่งออยล์ที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนต่อผิวหน้า ด้วยสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ พร้อมสารสกัดจากพฤกษานานาพันธุ์ จึงไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า และรอบดวงตา ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมสารบำรุงจากโจโจ้บา ออยล์ และวิตามิน อี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวในขณะที่เช็ดทำความสะอาด

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025843616

วิธีการใช้งาน

กดปั๊มผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะแล้วลูบไล้ให้ทั่วผิวหน้า นวดเบาๆ ให้ทั่ว จนเครื่องสำอางหลุดออก จากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Paraffinum Liquidum, Isopropyl Palmitate, PEG-30 Sorbitol Tetraoleate laurate, Caprylic/Capric Triglyceride, Aqua, Parfum, Sunflower Seed Oil, Jojoba Seed Oil


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ