ผิวแพ้ง่าย/สิว ดิวิเนีย ลิป & อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ 120มล.-bp_263535

Divinia

ดิวิเนีย ลิป & อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ 120มล.

380.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปาก อ่อนโยนแต่ทำความสะอาดได้หมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำ อุดมด้วยน้ำมันสกัดจากต้นถั่วดาวอินคา ที่คืนความนุ่ม ชุ่มชื่น ให้แก่ผิว อีกทั้งสารสกัดจากคาโมมายล์ และน้ำมันสกัดจากแมคคาดาเมีย ที่ช่วยหล่อเลี้ยงผิวให้เนียนนุ่ม เผยให้เห็นผิวที่แลดูกระจ่างใส หลังทำความสะอาด

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025900567

วิธีการใช้งาน

เขย่าก่อนใช้ เทผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะลงบนสำลีแผ่น แปะสำลีที่ชุ่มผลิตภัณฑ์บนบริเวณริมฝีปากและรอบดวงตา ทิ้งไว้สักครู่ประมาณ 8วินาที แล้วเช็ดเบาๆ ให้คราบสกปรกตกค้างหลุดออกให้เกลี้ยง จากนั้นล้างทำความสะอาดผิวหน้าตามปกติ

ส่วนประกอบ

Aqua, Isononyl Isononanoate, Caprylic/Capric Triglyceride, Macadamia Seed Oil, Volubilis Seed Oil, Propylene Glycol, Glycosyl Trehalose, Arginine, Bisabolol, Glycerin, Parfum


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ