ผิวกายแพ้ง่าย ดิวิเนีย อัลตร้า ไลท์ วอเตอรี่ ยูวี โลชั่น เฟซ & บอดี้ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++.-bp_266731

Divinia

ดิวิเนีย อัลตร้า ไลท์ วอเตอรี่ ยูวี โลชั่น เฟซ & บอดี้ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++.

345.00THB
395.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

60 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด สำหรับผิวหน้าและผิวกาย (all-in-one) ที่อัพเกรดส่วนผสม ช่วยครอบคลุมทั้งการดูแลผิวและปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากแสงแดดไปพร้อมกัน เนื้อโลชั่นบางเบา ด้วยเทคโนโลยี Aquatouch ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ด้วยส่วนผสมจาก Hyaluronic Acid และ สารสกัดจาก Coralline Algae Extract

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025972769

วิธีการใช้งาน

ก่อนออกแดดทาโลชั่นบนผิวหน้าและผิวกายให้ทั่ว เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องที่ต่อเนื่องควรทาซ้ำเมื่ออยู่กลางแสงแดดเป็นเวลานาน คำเตือน : ควรอ่านฉลากให้ละเอียดทุกครั้งก่อนใช้งาน

ส่วนประกอบ

Aqua, Butylene Glycol, Glycerin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, ButylMethoxydibenzoylethane, Dimethicone, Parfum, Chlorphenesin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ