ผิวแพ้ง่าย/สิว ดิวิเนีย อัลตร้า ไลท์ เดลี่ ยูวี ดีเฟนซ์ โลชั่น เฟซ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++.-bp_266732

Divinia

ดิวิเนีย อัลตร้า ไลท์ เดลี่ ยูวี ดีเฟนซ์ โลชั่น เฟซ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++.

395.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

35 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อโลชั่นบางเบา สูตรอัพเกรดส่วนผสม ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ การกักเก็บสารสำคัญ ด้วยThree Phase Emulsion Technology ช่วยคงประสิทธิภาพการปกป้องผิว จากการถูกทำลายด้วยแสงแดดได้ต่อเนื่องยาวนาน และยังคงความชุ่มชื่นแก่ผิว ด้วย Hyaluronic Acid และ Moisturising Chamomile Extract

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025972666

วิธีการใช้งาน

ก่อนออกแดดทาโลชั่นบนผิวหน้าให้ทั่ว เพื่อประสิทธิภาพการปกป้องที่ต่อเนื่องควรทาซ้ำเมื่ออยู่กลางแสงแดดเป็นเวลานาน คำเตือน : ควรอ่านฉลากให้ละเอียดทุกครั้งก่อนใช้งาน

ส่วนประกอบ

Aqua, Butylene Glycol, Glycerin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, ButylMethoxydibenzoylethane, Dimethicone, Niacinamide, Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Jojoba Esters, Parfum, Lactic Acid, Chamomilla Recutita Flower Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ