ผิวหน้าแพ้ง่าย ดิวิเนีย เอชเอ. ทริปเพิล ไฮเดรชั่น สลิพพิ่ง มาสก์ 80กรัม.-bp_269811

Divinia

ดิวิเนีย เอชเอ. ทริปเพิล ไฮเดรชั่น สลิพพิ่ง มาสก์ 80กรัม.

490.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

80 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนขณะหลับง่ายๆ ด้วยสลีพพิ่ง มาสก์ ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว อุดมด้วยคุณค่าสารบำรุงจาก Salvia Sclarea Extract และ multi Plant Extracts.

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010022931

วิธีการใช้งาน

นอน หลังทำความสะอาดผิวและปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว ทาสลีพพิ่ง มาสก์ ปริมาณเล็กน้อย เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้า โดยเว้นรอบดวงตา และ ริมฝีปาก ทิ้งไว้ข้ามคืน แล้วจึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดในตอนเช้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Divinia HA Triple Hydration.

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Butylene Glycol, Sorbitol, Hydrogenated Polyisobutene, Dimethiconol, Mannitol, Lactobionic Acid, Cellulose, Salvia Sclarea Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ