สำหรับผิวแพ้ง่าย ดิวิเนีย เอชเอ. ทริปเพิล ไฮเดรชั่น 5 อิน 1 รีแพร์ริ่ง ครีม 80กรัม.-bp_269810

Divinia

ดิวิเนีย เอชเอ. ทริปเพิล ไฮเดรชั่น 5 อิน 1 รีแพร์ริ่ง ครีม 80กรัม.

245.00THB
490.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

80 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ดูแลผิวครบทุกขั้นตอนในหนึ่งเดียว อุดมด้วยคุณค่าจากสารบำรุง Ceramide และ Salvia Sclarea Extract.

ประเทศที่ผลิต

ไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010022924

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิว และปรับสภาพผิวตามขั้นตอนแล้ว แต้มเนื้อครีมปริมาณเล็กน้อย เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้า นวดวนเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Divinia HA Triple Hydration.

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Butylene Glycol, Sorbitol, Hydrogenated Polyisbutene, Cyclomethicone, Dimethiconol, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Arginine, Panthenol, Cellulose, Salvia Sclarea Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ