มาสก์หน้า ดิ ออริจินัล มิ้นท์ จูเลป มาส์ค-bp_264715

The Original

ดิ ออริจินัล มิ้นท์ จูเลป มาส์ค

169.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

57 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดิออริจินัลมิ้นท์จูเลปมาส์คเป็นทรีทเมนต์มาส์คเนื้อครีมสีเขียวซึ่งถูกพัฒนาโดยแพทย์ผิวหนัง ช่วยให้สิวแห้งลง รวมถึงช่วยลดสิวหัวดำ และขจัดความมันส่วนเกิน นอกจากนี้ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้แลดูกระชับ หลังจากใช้จะสัมผัสได้ถึงผิวสุขภาพดี-สะอาดสดชื่นไร้ความมันส่วนเกิน

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5745253

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดใบหน้า ทามาส์คให้ทั่วบริเวณใบหน้าและลำคอเว้นรอบดวงตารอทิ้งไว้จนแห้งประมาณ 15 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำอุ่น

ส่วนประกอบ

น้ำ, เคลาโอลีน, เบนโทไนซ์ม, กลีเซอร์ลีน, ซิงค์ ออกไซด์ กรีน โพพิลลีน ไกลคอลม เมทา วิริดิส ลีพ ออย์, เลมอนเน,โครเมี่ยม ออกไซด์(CI 77288),น้ำหอม, ฟีน็อกซีเอททานอล, เมททิลพาราเบน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ