ดูแลผิวหน้า ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน เอสเซนเชี่ยล เดลี่ มอยซ์เจอไรเซอร์ เอสพีเอฟ 27 50มล.-bp_271092

Target Pro by Watsons

ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน เอสเซนเชี่ยล เดลี่ มอยซ์เจอไรเซอร์ เอสพีเอฟ 27 50มล.

690.00THB
990.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอยซ์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สูตรกลางวัน เนื้อบางเบา ที่อุดมด้วยส่วนผสม Diamond Sirt, Ceramide และ Thermal Spring Water ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ทั้งยังช่วยปกป้องผิวหน้าจากถูกทำร้ายด้วยรังสียูวี ด้วย เอสพีเอฟ 27 ผิวจึงคงความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010030776

วิธีการใช้งาน

ควรเขย่าขวดทุกครั้งก่อนใช้ ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดีควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆในกลุ่ม Target Pro by Watsons Essential คำเตือน : การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดดเป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด, อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

ส่วนประกอบ

Aqua, C12-15 Alkyl Benzoate, Propanediol, Dimethicone, Glycerin, Jojoba Seed Oil, Sorbitan,Xanthan Gum, Clover Flower Extract, Ceramide NP, Licorice Root Extract, Diamond Powder, Silica

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ