ดูแลผิวหน้า ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน เอสเซนเชี่ยล โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์ 50กรัม.-bp_271094

Target Pro by Watsons

ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน เอสเซนเชี่ยล โอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์ 50กรัม.

690.00THB
990.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ทรีทเม้นท์มาส์กสำหรับบำรุงผิวหน้าในยามค่ำคืน อุดมด้วยส่วนผสมจาก Diamond Sirt, Ceramide และ Thermal Spring Water ผสานพลังการบำรุง ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันผิวหน้า ช่วยฟื้นบำรุง เติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องตลอดคืน ผิวหน้าจึงแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งขึ้น ในเช้าวันใหม่

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010030807

วิธีการใช้งาน

ก่อนเข้านอน หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและบำรุงตามขั้นตอนแล้ว ทาโอเวอร์ไนท์ ทรีทเม้นท์ บางๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ นวดเบาๆ ให้เนื้อทรีทเม้นท์ ซึมเข้าสู่ผิว ควรใช้สัปดาห์ละ 1 ถึง 3 ครั้ง เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่ม Target Pro by Watsons Essential

ส่วนประกอบ

Aqua, Cetyl Ethylhexanoate, Glycerin, Dimethicone, Polysorbate 60, Carbomer, Disodium EDTA, Ceramide NP, Tocopherol, Niacinamide, Squalane, Sodium PCA, Licorice Root Extract, Diamond Powder, Silica

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ