ดูแลผิวหน้า ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน เอสเซนเชี่ยล ไนท์ ครีม 40กรัม.-bp_271093

Target Pro by Watsons

ทาร์เกท โปร บาย วัตสัน เอสเซนเชี่ยล ไนท์ ครีม 40กรัม.

690.00THB
990.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน อุดมด้วยส่วนผสมจาก Diamond Sirt, Ceramide และ Thermal Spring Water ช่วยเติมเต็ม และ กักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า ผิวจึงแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ แบบผิวสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010030782

วิธีการใช้งาน

ก่อนนอน หลังทำความสะอาดผิวหน้าตามขั้นตอนแล้ว แต้มไนท์ครีม แล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ นวดเบาๆ ให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว เป็นประจำทุกคืน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่ม Target Pro by Watsons Essential

ส่วนประกอบ

Aqua, Triethylhexanoin, Propanediol, Glycerin, Behenyl Alcohol Squalane, Glyceryl Stearate SE, Shea Butter, Dimethicone, Xanthan Gum, Hydrogenated Lecithin, Ceramide NP, Tocpherol, Niacinamide, Diamond Powder, Silica

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ