ป้องกันสิว นันธการ์ขมิ้นสดแอคทีฟพลัส5ก-bp_262121

Nuntakar

นันธการ์ขมิ้นสดแอคทีฟพลัส5ก

140.00THB
190.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ช่วยลดปัญหาสิวบนใบหน้า ทั้งสิวผด สิวอักเสบ ช่วยลดรอยดำ รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และฝ้าอ่อนๆ ให้จางลง ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรอย่าง ขมิ้นสด วิตามิน-อี และเพิ่มประสิทธิภาพให้เข้มข้นขึ้น ด้วยอัลฟ่า-อาร์บูติน ที่มีค่าความเสถียรกว่าอาร์บูตินธรรมดา ทำให้ผิวหน้า สว่างกระจ่างใส ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นได้ถึง ความแตกต่างอย่างชัดเจน *เมื่อใช้เป็นประจำอย่าต่อเนื่อง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

19-1-5300003

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วใบหน้า และลำคอ (ก่อนนอน)

ส่วนประกอบ

DI-Water, Stearic Acid, Cetyl Alcohol, 1,3 Butylene Glycol, Mineral Oil, Glycerine, Titanium Dioxide, Talc, Polyglyceryl-10 Stearate, Dimeticone, Isopropyl Palmitate, Methyl Gluceth-10, Glyceryl Stearate, ,Simmondsia Chinensis ( Jojoba ) Seed Oil, Betaine, Carbomer, Alpha –Arbutin, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Phenoxyethanol, Potassium Hydroxide, Methyl Paraben, Allantoin, Xanthan Gum, Propyl Paraben, Fragrance, Tocopherol ( Vitamin E ), Curcuma Longa (Turmeric) Root Extract, Garcinia Mangostana Peel Extract,
Color CI 47005, Color CI 16255, Color CI 42090


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ