สำหรับผิวแพ้ง่าย นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ นารายา กิ๊ฟเซ็ต-bp_266893

Snail White

นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ นารายา กิ๊ฟเซ็ต

2,590.00THB
3,490.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ชุดผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิว ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก ผสานพืชพรรณธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี แลดูกระจ่างใส เต่งตึง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
กับ3ผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิวคุณ และล้ำลึกกว่าด้วยการฟื้นฟูตั้งแต่ผิวชั้นนอกถึงการฟื้นบำรุงผิวชั้นใน ให้ผิวกลับมาแข็งแรง มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5882960, 10-1-5603826, 10-1-5756083

วิธีการใช้งาน

1. กด NAMU LIFE SNAILWHITE MIRACLE ลงบนฝ่ามือ 1-2 หยด ลูบลงบนฝ่ามือทั้งสองข้างให้ทั่ว
ใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างตบเบาๆให้ทั่วใบหน้าและบริเวณลำคอเพื่อบำรุงผิว โดยใช้หลังจากทำความสะอาด 2.กดปั๊ม Snailwhite 1-2 ครั้ง ทาทั่วหน้าเช้าและเย็น

ส่วนประกอบ

1. นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ สเนล ซีครีชั่น ฟิวเตรท มอยเจอร์ เฟเชี่ยล ครีม ประกอบด้วย เมือกหอยทาก, โจโจ้บาร์ ออย, ผงทองคำ, กิ๊กก้า ไวท์, โสม, ขิง และ ไฮยาลูรอนิค เอซิค 2. นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ คอนเซนเทรท เฟเชียล ครีม ประกอบด้วย โคเอ็นซาย คิว10 ,วิตามินอี,สารสกัดดอกคาโมไมล์,วิตามินบี3,แมทริซิล,สารสกัดคอลลาเจน,เซลาไมด์3,กรดไฮยารูโลนิค และอื่นๆ 3. นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ มิราเคิล โคเอ็นซาย คิว10 ,วิตามินอี,สารสกัดดอกคาโมไมล์,วิตามินบี3,แมทริซิล,สารสกัดคอลลาเจน,เซลาไมด์3,กรดไฮยารูโลนิค และอื่นๆ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ