มาสก์หน้า นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เซเว่น เดย์ มาสก์-bp_273433

Snail White

นามุ ไลฟ์ สเนลไวท์ เซเว่น เดย์ มาสก์

350.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pack
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นามุ ไลฟ์ สเนล์ไวท์ เซเว่น เดย์ มาส์ก ด้วยสารสกัดสูตรพิเศษจาก
ต้นตะบองเพชรจากประเทศแม็กซิโก ช่วยฟื้นคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก
ด้วยนวัตกรรม Nano Technology ที่ช่วยเพิ่มน้ำสู่ผิว ให้ผิวแลดูเอิบอิ่ม อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย รอยแดง อาการระคายเคือง และการอักเสบของผิว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5946456

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดและปรับสภาพผิวหน้า ฉีกซองผลิตภัณฑ์ NAMU LIFE SNAILWHITE SEVEN DAYS MASK วางให้ทั่วใบหน้า (ยกเว้นบริเวณรอบดวงตาและปาก) ทิ้งไว้ 15-20 นาที นวดเบาๆให้สารสกัดที่อยู่บนหน้าซึมลงสู่ผิว (เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นคืนความชุมชื้นสู่ผิวควรใช้เป็นประจำทุกวัน)

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, NIACINAMIDE, BUTYLENE GLYCOL, PROPANEDIOL, SNAIL SECRETION FILTRATE, POLYGLYCERYL-6 DISTEARATE, JOJOBA ESTERS, POLYGLYCERYL-3 BEESWAX, CETYL ALCOHOL, OPUNTIA FICUS-INDICA STEM EXTRACT, PHENOXYETHANOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, XANTHAN GUM, SODIUM POLYACRYLATE, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, CENTELLA ASIATICA EXTRACT, HYDROGENATED LECITHIN, CHOLESTEROL, SODIUM HYALURONATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ