มาสก์หน้า นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ++++ 125มล-bp_264918

Nivea

นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ50 พีเอ++++ 125มล

419.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

125 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นป้องกันแสงแดด เนื้อบางเบา สำหรับผิวกาย สามารถใช้ได้ทุกวัน และแม้กิจกรรมหนักๆ กลางแจ้งที่ต้องถูกแดดนาน ไม่หลุดลอกง่ายเมื่อถูกน้ำ นวัตกรรมโลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาให้วามรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมบำรุงผิวด้วย วิตามินอีบริสุทธิ์ 96% แตกต่างจากสูตรเดิม เพราะ 1.ทดแล้วว่าช่วยป้องกันแดด 50 เท่า* และให้การปกป้องเหนือกว่าด้วย UVA1/UVA2/UVB สาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย 2. ผสานวินตามินอีบริสุทธ์ 95% สารแดนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายต่อเนื่องจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใส

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5837344

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้โลชั่นให้สม่ำเสมอทั่วร่างกายก่อนออกแดดเป็นประจำทุกวัน เพื่อกาปกป้อง ควรทาซ้ำเมื่อต้องอยู่กลางแสงแดดเป็นเวลานาน และหลังว่ายน้ำหรือหลังเช็ดตัว

ส่วนประกอบLicorice Extract - ผสมผสานคุณค่าของ Licorice Extract ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวกระจ่างใส^

L-carnitine: ลดความมันในรูขุมขน* ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ