คลีนซิ่ง นีเวีย เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ 200 มล.-bp_277100

Nivea

นีเวีย เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ 200 มล.

139.00THB
189.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ขจัดเครื่องสำอางกันน้ำอย่างหมดจดพร้อมบำรุงในหนึ่งเดียวทำความสะอาดล้ำลึก แม้ซิลิโคนตกค้างที่มองไม่เห็น เพื่อผิวสะอาด กระจ่างใส พร้อมเติมออกซิเจนและความชุ่มชื้นให้ผิว ผสานพลังจากสารแอนตี้ออกซิแดนท์ 3 ชนิด แบล็คที แบล็คเบอร์รี่ และ แบล็คเคอร์แรนท์ ที่ช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยจากแดดและเพิ่มความสดชื่นให้ผิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยค่า pHเท่ากับผิว ปราศจาก แอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้าและผิวรอบดวงตา

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100005708

วิธีการใช้งาน

ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางคู่กับสำลี

ส่วนประกอบ

Aqua, Poloxamer 184, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Ribes Nigrum Fruit Extract, Rubus Villosus Fruit Extract, Kou-Cha Ekisu, Glycerin, Sorbitol, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Decyl Glucoside, Disodiu Cocoyl Glutamate, 1, 2-Hexanediol, Polyquaternium-10, Citric-Acid, Propylene Glycol, Methylpropanediol, Sodium Chloride, Sodium Acetate, Trisodium EDTA, Phenoxyethanol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ