ผิวแพ้ง่าย/สิว นูทรีว่า แอนติ้ แอคเน่ เจล 5 กรัม-bp_276272

Nutriva

นูทรีว่า แอนติ้ แอคเน่ เจล 5 กรัม

250.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลแต้มสิว NutriVa® AC Anti-Acne Gel (นูทรีวา แอนติ-แอคเน่ เจล) เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาสิวและรอยดำจากสิว ช่วยให้สิวอักเสบยุบเร็ว ภายใน 8-12 ชม. โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นและรอยดำจากสิว โดดเด่นด้วย SOD สารสกัดเย็นจากเมลอน ช่วยลดอักเสบ สมานแผล และสมุนไพร Dokudami ของญี่ปุ่น ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ปราศจากสารเคมี ยาปฎิชีวนะ สามารถใช้ต่อเนื่องระยะยาวได้ ไม่ทำให้ดื้อยา ปราศจากยากรดวิตามินเอที่ทำให้ผิวบาง ไวต่อแดด ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ไม่ทำให้แสบผิว หรือแห้งลอกเป็นขุย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010018117

วิธีการใช้งาน

ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หลังล้างหน้า

ส่วนประกอบ

Di Water, Houttuynia Cordata Extract, PolyacrylateCrosspolymer-6, Lactic Acid, Diazolidinyl Urea, lodopropynyl Butylcarbumate, Tocopheryl Acetate, Sodium Hydroxide, Zinc Lactate, Arginine, Melon Fruit Extract, Disodium EDTA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ