หน้า นูฟอร์มูลา คลีนซิ่ง วอเตอร์ 100ml.-bp_268432

Nu Formula

นูฟอร์มูลา คลีนซิ่ง วอเตอร์ 100ml.

229.00THB
290.00THB
ราคาสมาชิก:

9 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นูฟอร์มูลา คลีนซิ่ง วอเตอร์ ขนาด .ผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง สูตรน้ำแร่บริสุทธิ์ ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิวทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของแอลกฮอล์ น้ำหอม น้ำมัน ไม่มีสารกันเสียชนิดพาราเบน มีค่า pH Balanceที่อ่อนโยนต่อผิว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5929437

วิธีการใช้งาน

ใช้เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง

ส่วนประกอบ

Aqua (water), PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, Polyaminopropyl Biguanide, Mineral Water, Pantaenol, Rosa Damascena Flower Water, Lepidium Sativum Sprout(Cress) Extract, Vaccinium Myrtillus(Bilberry) Fruit Extract, Saccharum Officinarum (Sugar cane), Glycerin, Citrus Aurantium Dulcis(orange) Fruit Extract, Citrus Limon(Lemon) Fruit Extract, Lecithin, Acer Saccharum(Sugar Maple) Extract, Chamomile Recutita(Matricaria) Flower Extract, Phenoxyethanol, Disodium EDTA.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ