ครีมกันแดด นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกีน บรอด สเปคตัม โลชั่น เอสพีเอฟ50 88มล.-bp_263746

Neutrogena

นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกีน บรอด สเปคตัม โลชั่น เอสพีเอฟ50 88มล.

299.00THB
549.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

88 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นูโทรจีนา คูลดราย สปอร์ต ซันสกรีน บรอด สเปคตรัม โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ โลชั่นป้องกันแสงแดดเนื้อบางเบา ซึมซาบรวดเร็ว ให้สัมผัสแห้งสบายตัว แต่ยังคงมีประสิทธิภาพสูงในการปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย Helioplex Broad Spectrum ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ได้เต็มที่แม้เผชิญแดดต่อเนื่องยาวนาน ผสานเทคโนโลยี Micromesh ให้เหงื่อสามารถระบายผ่านเนื้อโลชั่น และระเหยสู่อากาศ จึงรู้สึกเย็นสดชื่นตลอดทั้งกิจกรรม พร้อมคงประสิทธิภาพการปกป้อง เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมกลางแจ้งและทางน้ำ -สูตรกันน้ำ ยาวนาน 80 นาที -สูตร PABA Free -ไม่อุดตันรูขุมขน

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5844293

วิธีการใช้งาน

1.ทาผิวก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที 2.เพื่อการปกป้องอย่างเต็มประสิทธิภาพควรทาซ้ำทุก 2 ชั่วโมง หลังออกแดด หรือ 80 นาทีหลังว่ายน้ำ หรือเหงื่อออกในปริมาณมาก และทันทีหลังจากเช็ดตัว

ส่วนประกอบ

Water, Dimethicone, Cetyl PEG/PRG-10/1 Dimethicone, PEG-30 Dipolyhydroxystearate, Sodium Polyacrylate, Silica, Phenoxyethanol, Ethylhexylglycerin, Glyceryl Behanate, Chlorphenesin, Decylene Glycol, Tocopheryl Acetate, Acrylates/Dimethicone Copolymer, Fragrance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ