ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง นูโทรจีนา ดีพ คลีน เพียวริฟายอิ้ง เคลย์ มาส์ค 100 กรัม-bp_277108

Neutrogena

นูโทรจีนา ดีพ คลีน เพียวริฟายอิ้ง เคลย์ มาส์ค 100 กรัม

189.00THB
219.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

นวัตกรรมมาส์คโคลนล้างหน้า 2-in-1 สามารถใช้ได้เป็นคลีนเซอร์และมาส์คพอกหน้า ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกขนาดเล็ก คราบเมคอัพตกค้าง และความมันส่วนเกินในรูขุมขนได้สะอาดล้ำลึก ด้วย Deep Clean Techmology พร้อมช่วยฟื้นบำรุงปราการผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและรักษาสมดุลผิว ด้วย BarrierCare Technology

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010057469

วิธีการใช้งาน

สามารถใช้เป็นเดย์ลี่คลีนเซอร์และมาสืคพอกหน้า
1 เดย์ลี่คลีนเซอร์ ชโลมหน้าให้เปียก บีบเคลย์มาส์คลงบนฝ่ามือ นวดเบาๆทั่วใบหน้าโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา แล้วล้างออกให้สะอาด
2 มาส์คพอกหน้า ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าโดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำ แนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Water,Glycerin,Kaolin,Bentonite,Sodium Methyl Cocoyl Taurate,Titanium Dioxide (CI77891),Trideceth-9PEF-5 Ethylhexanoate, Xanthan Gum,Flycolic Acid, Citric Acid,Menthyl Lactate,Panthenol,Salicylic Acid,Frangrance,Sodium Citrate, Disodium EDTA,Sodium Hydroxide, CI42053


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ